google-site-verification: google447c3f2bc9d8065c.html

Bài viết chi tiết

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Trung Văn CHẤT LƯỢNG

Máy giặt electrolux của gia đình bạn tự nhiên gặp trục trặc. Kiểm tra sơ qua thì không phải lỗi cơ bản mà là sự cố kỹ thuật chuyên sâu. Lúc này bạn cần làm gì? Hãy nhắc máy gọi và đặt ngay dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Trung Văn của baohanhdienmayelectrolux.vn. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, đơn giản với chi phí hợp lý nhất. 

Nguyên nhân có thể dẫn tới máy giặt electrolux bị lỗi, hỏng

Theo đánh giá của các kỹ thuật viên kỳ cựu thì nguyên nhân dẫn tới máy giặt electrolux và nhiều loại khác bị lỗi, hỏng khá đa dạng. Song, nó thường tập trung chủ yếu ở một số lý do sau đây: 

Do thường xuyên giặt đồ cứng hoặc khiến máy hay rơi vào tình trạng quá tải

Việc thường xuyên sử dụng máy giặt để làm sạch quần áo hoặc đồ chất liệu cứng. Hoặc cho quá nhiều quần áo vào khiến máy bị quá tải chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới máy giặt hỏng. Bởi vì, khi máy thực hiện những hoạt động này, nó sẽ bị giãn dây curoa hoặc phần giảm sóc xuống cấp nghiêm trọng. 

Động cơ máy giặt không được bảo dưỡng định kỳ dẫn đến tình trạng hoen gỉ, mài mòn

Nếu sử dụng máy giặt trong thời gian dài mà bạn không bảo dưỡng định kỳ cho phần động cơ, khiến nó hoen gỉ, mài mòn dần. Từ đó, có thể dẫn tới máy giặt bị hỏng đột ngột. 

Nguyên nhân có thể dẫn tới máy giặt electrolux bị lỗi, hỏng

Sử dụng máy giặt sai cách

Một nguyên nhân nữa không thể không nhắc đến đó là sử dụng máy giặt sai cách. Nghe hơi vô lý nhưng thực tế đã có rất nhiều trường hợp này xảy ra. Chẳng hạn như bạn mua máy giặt mới ra mắt thị trường, công nghệ mới nhất nhưng không có bảng hướng dẫn sử dụng. Từ đó, bạn tự điều khiển theo cảm tính miễn sao máy hoạt động. Từ đó, dẫn tới máy bị hoạt động ngược hoặc sai so với bảng chương trình đã thiết lập sẵn. 

Thường xuyên tắt hoặc máy đột ngột trong thời gian dài 

Việc thường xuyên tắt hoặc bật máy đột ngột hoặc hay có thói quen mở máy khi giặt cũng khiến máy dễ bị trục trặc, hỏng hóc hơn.

Chọn vị trí sai khi lắp đặt máy

Chọn vị trí lắp đặt không đúng, không thuận tiện cho việc cấp thoát nước hay nguồn điện yếu,…cũng chính là một trong những lý di khiến máy giặt gặp phải trục trặc, hỏng hóc nặng

Một số biểu hiện cho thấy máy giặt đang có vấn đề

Một số biểu hiện cho thấy máy giặt đang có vấn đề

Để xác định đã đến lúc gọi dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Trung Văn chưa, bạn hãy căn cứ vào một số biểu hiện sau đây của máy: 

 • Máy hiển thị báo lỗi trên màn hình điều khiển
 • Máy có tiếng kêu to bất thường
 • Ấn chế độ giặt nhưng máy lại không làm việc
 • Máy tỏa ra khói
 • Máy có giặt nhưng lồng giặt không quay
 • Máy giặt không có nước cấp vào
 • Máy cứ giặt lại dừng đột ngột
 • Máy giặt bị mất nguồn

Các dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Trung Văn mà baohanhdienmayelectrolux đang cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao và đa dạng từ phía khách hàng, baohanhdienmayelectrolux nhận cung cấp các dịch vụ sau: 

 • Dịch vụ sửa chữa hỏng hóc do máy không lên nguồn, không vào điện
 • Xử lý sự cố máy không quay, không vắt hoặc thực hiện chế độ giặt
 • Xử lý trục trặc các lỗi máy kêu to, bị hỏng động cơ hay rung lắc trong quá trình giặt.
 • Sửa tình trạng máy không cấp thoát nước đúng lập trình
 • Sửa chữa máy theo dạng bảo hành 
 • Giải quyết triệt để các lỗi ngừng đột ngột, giặt chưa hết chương trình hoặc sai chương trình, giặt lâu 
 • Xử lý lỗi nháy đèn hoặc máy báo lỗi không đúng. 
 • Thay thế mọi linh kiện, phụ kiện cho máy giặt trong nhiều trường hợp khác nhau như: Lỗi động cơ, lỗi van, công tắc,…

Các dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Trung Văn

Vì sao nên chọn sửa máy giặt electrolux tại Trung Văn của baohanhdienmayelectrolux?

Có rất nhiều lý do để bạn có thể tin tưởng, lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Trung Văn của baohanhdienmayelectrolux. Đến với chúng tôi, với mục tiêu đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt, dịch vụ chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề tinh gọn, tối ưu với chi phí hợp lý nhất thị trường. 

 

Sau rất nhiều năm hoạt động trên thị trường, baohanhdienmayelectrolux tự tin có thể cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến máy giặt cho khách hàng thân yêu. Từ đó, giúp bạn yên tâm hơn, sử dụng máy giặt được tốt và lâu dài thêm. 

Một số lý do chính để khách hàng có thể tin tưởng, lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt của baohanhdienmayelectrolux là: 

Thứ nhất, baohanhdienmayelectrolux có nhiều kinh nghiệm sửa chữa máy giặt

Với thâm niên nhiều năm hoạt động trên thị trường, baohanhdienmayelectrolux có khá nhiều kinh nghiệm xử lý các sự cố về máy giặt, đặc biệt với dòng Electrolux. Chưa có một trường hợp nào kể cả khó có thể cản trở kỹ thuật viên của chúng tôi. 

Thứ hai, tốc độ xử lý yêu cầu dịch vụ siêu nhanh

Từ khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Trung Văn của khách hàng, baohanhdienmayelectrolux sẽ cử nhân viên kỹ thuật có mặt ngay xử lý chỉ trong vỏn vẹn 30 phút. Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi và không gián đoạn việc giặt quá lâu

Thứ hai, tốc độ xử lý yêu cầu dịch vụ siêu nhanh

Thứ ba, iết kiệm chi phí và an toàn 

Thay vì tự sửa chữa cực nguy hiểm hoặc tìm các đơn vị kém uy tín mà giá cao, việc chọn baohanhdienmayelectrolux sẽ giúp bạn an toàn, tiết kiệm chi phí phải bỏ ra hơn. 

Thứ tư, cam kết 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng 

Baohanhdienmayelectrolux nói không với hàng giả, nhái và kém chất lượng nên 100% linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng. Có kèm đầy đủ thời gian bảo hành linh phụ kiện cho khách hàng

Thứ năm, miễn phí công tư vấn và hướng dẫn sử dụng

Baohanhdienmayelectrolux sẽ cung cấp tư vấn miễn phí dịch vụ, cách lặp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng đúng cho khách hàng của mình. 

 

Như vậy, baohanhdienmayelectrolux vừa chia sẻ về dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Trung Văn của đơn vị. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm những tin tức hay sau khi đọc bài viết. Và nếu có yêu cầu dùng dịch vụ của chúng tôi, đừng ngại mà liên hệ ngay tới đầu số 0394.245.999 – 02437.505.999 để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Dũng Electrolux, hiện đang là kỹ thuật viên của Bảo Hành Điện Máy Electrolux Hà Nội, và là trưởng bộ phận Kỹ thuật của Bảo Hành Điện Máy Electrolux. Dũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật về kinh nghiệm sử dụng, dịch vụ của Electrolux. Cùng theo dõi Dũng nhé