google-site-verification: google447c3f2bc9d8065c.html

Bài viết chi tiết

Số tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux uy tín tại Việt Nam

Bạn đang sử dụng những sản phẩm của hãng Electrolux? Bạn cần tìm số tổng đài Electrolux để bảo hành, tư vấn sản phẩm? Tuy nhiên, hiện nay có hàng trăm số điện thoại tổng đài Electrolux được tìm thấy trên mạng khiến nhiều người dùng hoang mang. Trong bài viết dưới đây chúng tôi đã tìm và chia sẻ đến bạn số tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux chuẩn nhất để bạn có thể gọi mỗi khi thiết bị gặp sự cố.

Số của tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux là số nào?

Tại Việt Nam, hãng Electrolux chỉ có 1 số tổng đài duy nhất được công khai. Đây là số tổng đài do trung tâm chăm sóc khách hàng của Electrolux có nhiệm vụ giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm của Electrolux. Thời gian làm việc của tổng đài từ 8 – 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ các ngày lễ và thứ 7, Chủ nhật. Tuy nhiên thì vẫn có thể liên hệ với tổng đài bảo hành điện máy Electrolux 2 số dưới đây mà rất ít người biết. 

Tổng đài dịch vụ: 02437.505.999
Giờ mở cửa: 08:00 đến 18:00 (từ Thứ 2 đến Thứ 7)
Tư vấn kỹ thuật: 0394.245.999
Tổng đài CSKH: 1800588899
Giờ mở cửa: 06:00 đến 22:00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Xem thêm: Cách tra cứu bảo hành máy giặt electrolux mà bạn nên biết

Nguyên nhân vì sao nhiều khi không gọi được tới tổng đài máy giặt Electrolux

Không ít khách hàng khi gọi điện đến tổng đài của Electrolux và phản ánh về tình trạng không thể liên lạc được số tổng đài của chúng tôi. Vì sao lại có tình trạng này?

Lý do là bởi:

  • Quý khách gọi điện đến ngoài giờ làm việc của nhân viên
  • Quý khách sử dụng không đúng nhà mạng
  • Thời điểm quý khách gọi đến tổng đài thì các điện thoại viên đều đang bận

Electrolux là thương hiệu thiết bị gia dụng, điện tử lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Trong khi đó, tại Việt Nam chúng tôi chỉ có 1 số tổng đài duy nhất nên việc quá tải là điều không thể tránh khỏi. Bởi ngoài các tư vấn về cách dùng, bảo hành sản phẩm máy giặt thì nhân viên của chúng tôi còn tư vấn về những sản phẩm khác lò vi sóng, tủ lạnh, máy sấy quần áo,…. Chính vì thế rất mong quý khách hàng khi không liên hệ được với tổng đài bảo hành máy giặt electrolux theo số chính thì quý khách  có thể liên hệ theo 2 số phụ trên để được tư vấn miễn phí và tiếp nhận sửa chữa 1 cách nhanh tróng nhất.

Tổng đài bảo hành dịch vụ Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng
Tổng đài bảo hành dịch vụ Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Tham khảo: Máy giặt Electrolux không vắt, nguyên nhân vì sao

Số tổng đài dịch vụ và kỹ thuật máy giặt Electrolux tại Hà Nội mà ít người biết tới

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng 2 số tổng đài dịch vụ và kỹ thuật về máy giặt Electrolux mà ít người biết

Số của tổng đài dịch vụ

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn sử dụng, đặt lịch dịch vụ, mua linh kiện, thì hãy gọi ngay đến số tổng đài dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi 02437.505.999. Tổng đài luôn mở 24/7 để có thể hỗ trợ khách hàng.

Số của tổng đài kỹ thuật

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cách sửa, cách sử dụng sản phẩm Electrolux hiệu quqr nhất. Hoặc bạn cần đặt lịch sửa các sản phẩm của Electrolux thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài kỹ thuật 0394.245.999. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách các số điện thoại tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux đầy đủ nhất. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

Dũng Electrolux, hiện đang là kỹ thuật viên của Bảo Hành Điện Máy Electrolux Hà Nội, và là trưởng bộ phận Kỹ thuật của Bảo Hành Điện Máy Electrolux. Dũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật về kinh nghiệm sử dụng, dịch vụ của Electrolux. Cùng theo dõi Dũng nhé