google-site-verification: google447c3f2bc9d8065c.html

Bài viết chi tiết

Cách sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E24 tại nhà từ A – Z

Electrolux là thương hiệu máy giặt chất lượng, được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc máy gặp sự cố. Và một trong những lỗi thường gặp nhất trên dòng máy giặt này là E24. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E24? Cách sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E24 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Máy giặt Electrolux bị lỗi E24 là lỗi gì? Dấu hiệu nhận biết

Dựa trên bảng lỗi của nhà sản xuất, lỗi E24 của máy giặt Electrolux là lỗi liên quan đến IC của máy giặt. Khi gặp lỗi này, máy sẽ dừng hoạt động đồng thời mã lỗi sẽ hiển thị trên màn hình Led. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận biết lỗi này thông qua các biểu hiện sau:

  • Động cơ của máy giặt không hoạt động ngay cả khi bạn đã khởi động máy. 
  • Ngoài phím nguồn thì bạn không thể sử dụng được bất cứ phím nào trên bảng điều khiển. 
  • Đèn xả vắt liên tục nhấp nháy. 
  • Máy giặt Electrolux cấp nước quá mức quy định hoặc máy không thể xả hết nước trong lồng giặt. 
Lỗi E24 của máy giặt Electrolux là lỗi liên quan đến IC của máy giặt
Lỗi E24 của máy giặt Electrolux là lỗi liên quan đến IC của máy giặt

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E24

Máy giặt Electrolux báo lỗi E24 có thể do một trong các nguyên nhân dưới đây:

  • Bơm xả máy giặt bị nước vào dẫn đến chập cháy gây nổ IC trên mạch điều khiển.
  • Thời gian sử dụng lâu khiến tuổi thọ linh kiện IC điều khiển bị lỗi, dẫn đến máy báo lỗi E24. 

Nhìn chung, lỗi E24 trên máy giặt Electrolux là lỗi ít xảy ra so với những lỗi khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để biết cách sửa máy giặt bị lỗi E24 triệt để, đảm bảo máy vận hành bình thường. 

Máy giặt Electrolux sử dụng lâu ngày có thể khiến IC bị hỏng từ đó báo lỗi E24
Máy giặt Electrolux sử dụng lâu ngày có thể khiến IC bị hỏng từ đó báo lỗi E24

Cách sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E24 từ A – Z

Nhìn chung, máy giặt Electrolux báo lỗi E24 là lỗi liên quan đến kỹ thuật, cực kỳ phức tạp và rất khó để khắc phục. Do đó, nếu bạn không có chuyên môn, tuyệt đối không tự ý tháo linh kiện của máy giặt để tránh bị hỏng hóc nặng hơn. Nếu máy giặt đang vận hành nhưng báo lỗi E24, bạn nên tắt máy, rút khỏi nguồn điện và liên hệ đến các đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ. 

Đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy giặt Electrolux. Tuy nhiên, Bảo hành điện máy Electrolux vẫn là đơn vị uy tín, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết giúp bạn khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy giặt Electrolux. 

Khi máy giặt báo lỗi E24, bạn hãy nhấc máy liên hệ đến hotline: 0394.245.999 – 02437.505.999. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến trực tiếp tại nhà để khắc phục sự cố nhanh chóng. Ngoài ra, Bảo hành điện máy Electrolux cũng luôn có sẵn các linh kiện, phụ kiện máy giặt chính hãng để thay thế cho thiết bị của bạn. 

Bảo hành điện máy Electrolux là đơn vị bảo hành, sửa chữa máy giặt uy tín
Bảo hành điện máy Electrolux là đơn vị bảo hành, sửa chữa máy giặt uy tín

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E24. Khi gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến máy giặt, bạn đừng quên liên hệ với Bảo hành điện máy Electrolux để được hỗ trợ tận tình. 

Dũng Electrolux, hiện đang là kỹ thuật viên của Bảo Hành Điện Máy Electrolux Hà Nội, và là trưởng bộ phận Kỹ thuật của Bảo Hành Điện Máy Electrolux. Dũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật về kinh nghiệm sử dụng, dịch vụ của Electrolux. Cùng theo dõi Dũng nhé