google-site-verification: google447c3f2bc9d8065c.html

Bài viết chi tiết

(CHI TIẾT) Tìm hiểu về motor máy giặt Electrolux đầy đủ nhất

Motor máy giặt Electrolux hay còn được biết đến là động cơ của máy giặt Electrolux. Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, không thể thiếu giúp máy giặt có thể hoạt động bền bỉ, hữu ích với người dùng. Loại motor này thường được dùng cho các dòng máy giặt chuyển động gián tiếp. Trong bài viết này, Baohanhdienmayelectrolux.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về motor máy giặt Electrolux nhé!

Cách nhận biết Motor máy giặt Electrolux gặp vấn đề

Dưới đây là những dấu hiệu dễ dàng nhận thấy để báo hiệu cho bạn rằng motor trong máy giặt Electrolux đang gặp vấn đề:

  • Máy giặt khởi động được nhưng lồng giặt không quay
  • Khi hoạt động bạn không nghe được tiếng máy chạy “vo ve” như mọi khi.
  • Quần áo sau khi giặt và vắt xong không khô.

Khi nhận thấy những dấu hiệu này hãy nhanh chóng kiểm tra lại motor máy giặt và tiến hành sửa chữa, thay thế nếu cần thiết để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux giá rẻ chất lượng

 

Motor máy giặt electrolux
                                                             Motor máy giặt Electrolux

Thông số kỹ thuật của Motor máy giặt Electrolux

Tên linh kiện: Motor/ Mô tơ/ Động cơ
Mã linh kiện: MT001-EL, MT002-EL, MT003-EL, MT004-EL, MT005-EL
Thương hiệu: Electrolux
Loại: Inverter, No-Inverter
Tình trạng: Mới
Bảo hành: 06 tháng
Sử dụng cho: EWF, EWW, EWP

Giá motor máy giặt Electrolux bao nhiêu?

Motor máy giặt Electrolux
                                                Giá motor máy giặt Electrolux bao nhiêu?

Giá motor máy giặt Electrolux là vấn đề được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm, nhất là khi máy giặt gặp trục trặc về motor và cần gọi thợ đến sửa. Nếu biết trước giá motor thì bạn sẽ tránh được tình trạng bị “chặt chém” từ các đơn vị làm ăn không uy tín.

Hiện nay, giá động cơ máy giặt sẽ phục thuộc vào nhiều yếu tố khác như như: loại máy (Inverter hay No-inverter), model máy, đơn vị cung cấp. Vì thế để được báo giá motor máy giặt Electrolux chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài Electrolux hoặc đơn vị Baohanhdienmayelectrolux.vn chính hãng nhé.

Xem thêm: Thay gioăng máy giặt electrolux an toàn và chính hãng nhất

Cách đấu Motor máy giặt Electrolux

Nếu không phải là thợ chuyên môn sẽ rất khó để bạn đấu được dây của motor máy giặt Electrolux khi sửa chữa hoặc thay thế. Bạn không nên thực hiện việc này tại nhà sẽ làm hư hỏng nặng nề hơn và ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn. Vì thế hãy liên hệ ngay với trung tâm Baohanhdienmayelectrolux.vn, chúng tôi sẽ cử thợ xuống tận nơi để kiểm tra, sửa chữa và hướng dẫn khách hàng cách đấu dây motor máy giặt Electrolux đúng cách nhất nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về motor máy giặt Electrolux mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất!

Dũng Electrolux, hiện đang là kỹ thuật viên của Bảo Hành Điện Máy Electrolux Hà Nội, và là trưởng bộ phận Kỹ thuật của Bảo Hành Điện Máy Electrolux. Dũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật về kinh nghiệm sử dụng, dịch vụ của Electrolux. Cùng theo dõi Dũng nhé